Home Giới thiệu

Giới thiệu

HÌNH ẢNH Y KHOA (https://hinhanhykhoa.com/) bắt đầu hoạt động từ năm 2017, được vận hành và phát triển nội dung bởi nhóm Bác sĩ, Kỹ thuật viên, Học viên và Sinh viên Y khoa yêu thích ngành Chẩn đoán hình ảnh cùng với sự hỗ trợ về công nghệ thông tin của các cộng tác viên.

Mục tiêu hoạt động

 • HÌNH ẢNH Y KHOA chia sẻ các video bài giảng, tài liệu tiếng Việt và tiếng Anh nhằm hỗ trợ những Bác sĩ, Kỹ thuật viên Chẩn đoán hình ảnh nhân rộng và cập nhật kiến thức chuyên môn, nhất là khi chưa có điều kiện theo học trực tiếp chính thức.
 • HÌNH ẢNH Y KHOA là một kênh thông tin về Chẩn đoán hình ảnh để học hỏi, cập nhật kiến thức chuyên ngành liên tục trong môi trường ngành Y luôn phát triển không ngừng. Mục tiêu cuối cùng cũng là để phục vụ, giúp ích cho bệnh nhân, sức khỏe người dân.
 • Khuyến khích chia sẻ để phát triển, slogan “CHIA SẺ CÙNG PHÁT TRIỂN”. Chúng tôi luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp video, bài viết có chất lượng và đa dạng hơn.

Tôn chỉ hoạt động

HÌNH ẢNH Y KHOA hoạt động với các tôn chỉ như sau:

 • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
 • Chia sẻ kiến thức và các tài liệu hỗ trợ chuyên môn trên tinh thần tôn trọng và không vi phạm bản quyền.
 • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
 • Chỉ giới thiệu các địa chỉ uy tín, dịch vụ khám chữa bệnh có chất lượng tốt nhất trong khả năng.

Bản quyền

HÌNH ẢNH Y KHOA chia sẻ các video và tài liệu học tập nên không thể tránh khỏi vấn đề quan trọng là bản quyền: Bản quyền khi quay video thầy cô hướng dẫn, bản quyền các tài liệu, bài trình chiếu, các sách đã xuất bản…

 • Chúng tôi cố gắng liên hệ với các thầy cô, tác giả để xin được phép đăng lên website các tài liệu, bài giảng với những mục tiêu và tôn chỉ hoạt động ở trên. Tuy nhiên có thể có những thiếu sót do không có đầy đủ thông tin, địa chỉ hoặc về mặt địa lý.
 • Ngoài ra có những video không do chúng tôi trực tiếp tự quay mà chỉ chỉnh sửa cho phù hợp và có thể xảy ra tranh chấp bản quyền, đó là điều không mong muốn.
 • Nếu có bất kỳ phản hồi về vấn đề bản quyền nào, chúng tôi sẽ xem xét và giải quyết phù hợp ngay trên tinh thần tôn trọng và không vi phạm bản quyền.

Quy định bản quyền bài viết trên HÌNH ẢNH Y KHOA xem chi tiết tại đây.

Quyền riêng tư

 • Vấn đề quyền riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với HÌNH ẢNH Y KHOA. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).
 • Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,… nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

 • Các độc giả có thể bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ ở các bài viết. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng. Xem chi tiết tại đây

Các kênh liên hệ khác

Hiện tại HÌNH ẢNH Y KHOA có một số kênh mạng xã hội để cùng giao lưu với các độc giả như:


Trân trọng
BQT HÌNH ẢNH Y KHOA./.