[PDF] Atlas giải phẫu người Netter 8 (Netter Atlas of Human Anatomy 8th Edition 2022)

Giới thiệu

Ấn bản đặc biệt với cách tiếp cận mới

Atlas giải phẫu người của Netter ấn bản lần thứ 8 (Netter Atlas of Human Anatomy, 8th Edition) là bản mới nhất xuất bản năm 2022.

Ấn bản này đặc biệt khác trước đây vì có 2 phiên bản tiếp cận khác nhau: tiếp cận kinh điển theo vùng (giải phẫu định khu)tiếp cận theo hệ thống cơ quan (mới).

 • Netter Atlas of Human Anatomy: Classic Regional Approach, 8th Edition 2022 (Atlas giải phẫu người Netter: Tiếp cận theo vùng cổ điển)
 • Netter Atlas of Human Anatomy: A Systems Approach, 8th Edition 2022 (Atlas giải phẫu người Netter: Tiếp cận theo hệ thống)

Lần đầu tiên xuất hiện với phiên bản tiếp cận theo hệ cơ quan sẽ có những điều thú vị mới dành cho bạn đọc lâu năm đã quen thuộc với giải phẫu định khu và cũng là một sự bổ sung cần thiết cho bản kinh điển. Bạn đọc có thể xem trước phần mục lục của 2 sách để thấy sự khác biệt theo cách tiếp cận.

Về bộ sách Atlas giải phẫu người của Netter

Bộ sách Atlas giải phẫu người của Netter từ lâu đã được xem là bộ sách giáo khoa tiêu chuẩn, là quyển atlas mô tả cơ thể con người rất chi tiết, dễ hiểu và nhấn mạnh vào mối quan hệ giải phẫu học với các quan điểm tương quan có tính lâm sàng.

Nội dung sách mô tả giải phẫu học với hàng ngàn hình ảnh minh họa vẽ bằng tay tỉ mỉ được sáng tạo bởi bác sĩ Frank H. Netter. Bộ sách này là một công trình của cả cuộc đời 50 năm sáng tạo không ngừng của tác giả Frank H. Netter, một thầy thuốc, một thầy giáo, một nghệ sĩ bậc thầy chuyên sáng tác các tác phẩm về y học, đặc biệt là về giải phẫu học.

Phiên bản mới này tiếp tục bổ sung thêm nhiều bức tranh của Tiến sĩ Carlos A. G. Machado, một trong những họa sĩ minh họa y học hàng đầu hiện nay. Ngoài ra còn bổ sung các cấu trúc khó bao quát thông qua phần phụ lục của bảng hệ thống cơ ở từng chương.

Hơn 50 hình ảnh X quang được lựa chọn cẩn thận bổ sung thêm và tiếp tục có trong phiên bản này, cho thấy tầm quan trọng của chẩn đoán hình ảnh đối với giải phẫu lâm sàng và y học.

Mỗi chi tiết trong cuốn sách đã được kiểm tra và giám sát của các chuyên gia giáo dục của bộ môn giải phẫu học và giải phẫu lâm sàng.

Sử dụng thuật ngữ được cập nhật dựa trên phiên bản thứ hai của tiêu chuẩn giải phẫu quốc tế (Terminologia Anatomica), bao gồm các từ đồng nghĩa thường được sử dụng trong lâm sàng. Sách cung cấp đầy đủ thuật ngữ từ vựng minh họa giúp cho việc nắm bắt và áp dụng trong lĩnh vực giải phẫu học y khoa ngày nay.

Đây được đánh giá là một trong những bộ atlas giải phẫu tốt nhất trong trong đào tạo và thực hành lâm sàng y khoa.

Thông tin sách

 • Phiên bản 1: Netter Atlas of Human Anatomy: A Systems Approach, 8th Edition 2022 (Atlas giải phẫu người Netter: Tiếp cận theo hệ thống)
 • Phiên bản 2: Netter Atlas of Human Anatomy: Classic Regional Approach, 8th Edition 2022 (Atlas giải phẫu người Netter: Tiếp cận theo vùng cổ điển)
 • Chủ biên: Frank H.Netter
 • Nhà xuất bản: Elsevier
 • Năm xuất bản: 2022
 • Số trang: 712 trang​ (sách giấy)
 • Ngôn ngữ: English
Mua sách giấy tiếng Việt (ấn bản lần 7 năm 2020) >> ATLAS GIẢI PHẪU NGƯỜI NETTER 7 (Tiếng Việt)

Sách Netter Atlas of Human Anatomy: A Systems Approach, 8th Edition 2022

Mục lục

Tải về

 • Định dạng: PDF
 • Dung lượng: 94 MB
 • Miễn phí
 • Decryption Key (nếu yêu cầu): Qqvyu6IeMUFyJGEKBa5UaBueD5JuQxZRYWuoj53tIBE

Sách Netter Atlas of Human Anatomy: Classic Regional Approach, 8th Edition 2022

Mục lục


Tải về >> Cập nhật

 • Định dạng: PDF
 • Dung lượng: cập nhật
 • Miễn phí
Mua sách giấy tiếng Việt (ấn bản lần 7 năm 2020) >> ATLAS GIẢI PHẪU NGƯỜI NETTER 7 (Tiếng Việt)

Các ấn bản Atlas giải phẫu người Netter khác

Ấn bản tiếng Việt

Sách Atlas giải phẫu người của Netter đã được dịch và xuất bản tiếng Việt từ lâu, sách gốc ra bản mới đều được cập nhật bản tiếng Việt.

Bạn đọc có thể mua sách giấy để dễ tham khảo hơn, ấn bản lần 7 năm 2020 ở đây Atlas giải phẫu người Netter 7 (tiếng Việt)

Bản ebook tiếng Việt hiện có 2 bản đầy đủ các trang và bản chia nhỏ theo vùng dễ tra cứu hơn:

Ấn bản tiếng Anh

Ấn bản thứ 8 của sách Netter tiếp cận theo vùng kinh điển sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Bạn đọc có thể tải về các bản trước đây để tham khảo.

Xem thêm:

Trang web đang upload liên tục các video bài giảng và tài liệu chẩn đoán hình ảnh. Để nhận được thông báo về các bài viết mới nhất, vui lòng đăng ký tại Form nhận bản tin và theo dõi tại kênh Youtube

Sách Y khoa Tiếng Anh Medical Books

Tải thêm Ebook tiếng Anh