[PDF] Atlas giải phẫu người Netter bản Tiếng Việt (chia theo cơ quan dễ tra cứu)

Giới thiệu

Bản biên tập lại từ bản Atlas giải phẫu người Netter Tiếng Việt với việc chỉnh sửa thành các phần theo cơ quan. Điều này thuận tiện hơn khi tra cứu và giảm dung lượng file. Ngoài ra còn tối ưu hiển thị một số trang so với bản gốc.

Atlas Giải phẫu người (Frank H.Netter) bản tiếng Việt của bộ sách nổi tiếng Atlas of Human Anatomy (Frank H. Netter). Đây được xem là một trong những cuốn sách gối đầu giường của sinh viên y khoa và cả các y bác sĩ.

Cuốn Atlas Giải Phẫu Người của Frank H.Netter đã được cập nhật bởi đội ngũ cố vấn biên tập của Jenifier K. Brueckner, Stephen W. Carmichiael, Thomas R. Gest, Noelle A.Granger, John T. Hansen và Anil H. Walji. Đã được sửa đổi và cập nhật từng phần một của cuốn sách. Trong cuốn sách này. những hình ảnh X-quang, hình ảnh chụp cắt lớp điện toán, mạch đồ cắt lớp điện toán và cộng hưởng từ được bổ sung, điều đó phản ảnh tầm quan trọng của hình ảnh học chuẩn đoán đối với giải phẫu lâm sàng và y học.

Cuốn sách đã tập hợp 532 trang hình với nhiều hình vẽ màu rất chính xác, như thật về các chi tiết giải phẫu. Trong cuốn sách này, những hình ảnh X-quang, hình chụp cắt lớp điện toán, mạch đồ cắt lớp điện toán và cộng hưởng từ được bổ sung, điều đó phản ánh tầm quan trọng của hình ảnh học chẩn đoán đối với giải phẫu lâm sàng và Y học.

Cuốn “Atlas giải phẫu người” được cố GS. BS. Nguyễn Quang Tuyền và TS. BS. Phạm Đăng Diệu dịch và biên soạn sang tiếng Việt có thêm phần thuật ngữ đối chiếu Việt – Anh và Anh – Việt, do đó cuốn sách có thể coi như một cuốn tự điển Giải phẫu học Việt – Anh và Anh – Việt theo danh pháp quốc tế (N.A.) kết hợp với cuốn Atlas để minh họa.

Cuốn sách Atlas Giải Phẫu Người Của Netter này đã rất, rất quen thuộc với các sinh viên y khoa. Đây thực sự là cuốn sách rất cần thiết không chỉ đối với các bạn sinh viên Y khoa mà cả với các y bác sĩ.

Chi tiết bản tiếng Việt

  • Tên sách gốc: Atlas Giải phẫu người, Frank H.Netter
  • Chủ biên: Frank H.Netter
  • NXB Y Học
  • Năm xuất bản: 2007
  • Số trang: 553 trang​
  • Chế bản ebook: Hồ Thế Lực (DH35-HVQY)
Mua sách giấy ưu đãi trên Tiki, ship tận nhà (ấn bản lần 7 năm 2020) >> ATLAS GIẢI PHẪU NETTER

Sách Atlas giải phẫu người, Frank H. Netter bản Tiếng Việt

 

Bản Atlas giải phẫu người Netter Tiếng Việt được chỉnh sửa thành các phần nhỏ phân chia theo cơ quan. Điều này thuận tiện hơn khi tra cứu và giảm dung lượng file giúp mở nhanh hơn trên điện thoại. Ngoài ra còn tối ưu hiển thị một số trang so với bản gốc.

Nội dung gồm 6 phần theo vùng cơ quan. Định dạng PDF, tổng 553 trang.

Link tải

Mua sách giấy ưu đãi trên Tiki, ship tận nhà (ấn bản lần 7 năm 2020) >> ATLAS GIẢI PHẪU NETTER

Xem thêm:

Trang web đang upload liên tục các video bài giảng và tài liệu chẩn đoán hình ảnh. Để nhận được thông báo về các bài viết mới nhất, vui lòng đăng ký tại Form nhận bản tin và theo dõi tại kênh Youtube

Sách Y khoa Tiếng Anh Medical Books

Tải thêm Ebook tiếng Việt