Siêu âm chẩn đoán Rumack, sách dịch

Diagnostic Ultrasound – Siêu âm chẩn đoán Rumack, bản dịch tiếng Việt của BS. Võ Tấn Đức, BS. Nguyễn Quang Thái Dương.

Giới thiệu

Bộ sách này là một tài liệu tham khảo chuẩn và rất phổ biến tại Hoa Kỳ, Châu Âu và một số nước Châu Á. Bộ sách này gồm 2000 trang, gần 3.700 hình ảnh minh họa trong đó có hơn 460 ảnh màu, bao gồm toàn bộ lĩnh vực của ứng dụng siêu âm ngoại trừ siêu âm tim và siêu âm mắt. Mỗi chương đều được các tác giả xuất sắc trong lãnh vực đó soạn thảo với phần bàn luận tập hợp từ hơn 100 tài liệu tham khảo. Sách có bảng chỉ mục (index) tiện cho việc tra cứu.

Đây là bộ sách hình ảnh học đầu tiên, được biên dịch dựa trên bản quyền được ký kết giữa BS. Nguyễn Quang Thái Dương – Bộ Môn Chẩn Đoán Hình Ảnh và Nhà Xuất Bản Mosby – Hoa Kỳ. Thành viên ban dịch thuật hầu hết là giảng viên của Bộ Môn Chẩn Đoán Hình Ảnh Đại Học Y Dược TP. HCM.

Tóm lược

 • Tiêu đề: Diagnostic Ultrasound – Siêu âm chẩn đoán
 • Tác giả: Carol M. Rumack, Stephanie R. Wilson, J. William Charboneau.
 • Biên dịch: BS. Võ Tấn Đức, BS. Nguyễn Quang Thái Dương.
 • Giá bìa: 280.000 VNĐ / Quyển 1 (500 trang)
 • Chất lượng: In màu giấy coucher láng, bìa cứng
 • Nhà xuất bản y học cấp giấy phép cho ấn bản dịch Quyển 1. Sách có bán tại các nhà sách Y học trên toàn quốc. Quyển 2 không được cấp phép xuất bản do có vấn đề liên quan bản quyền chưa giải quyết được, vì vậy hiện tại quyển 2 chỉ có bản mềm pdf.
 • Nội dung tóm tắt:
  • Quyển 1: từ chương 1 đến chương 12, gồm Phần  I –  Vật lý, tác động sinh học của siêu âm (chương 1, 2, 3) và các chương đầu của Phần II – siêu âm bụng, chậu, ngực (chương 4-12)
  • Quyển 2: từ chương 13 đến chương 30, gồm chương tiếp theo của  Phần II – Siêu âm bụng, chậu, ngực  (chương 13-17) và Phần III – Siêu âm trong mổ (chương 18-20), Phần IV – Siêu âm phần mềm, động mạch cảnh, siêu âm mạch máu ngoại biên (chương 21-30)

Mục lục

Link tải

>> Bản gốc Diagnostic Ultrasound 5ed update 2018 bạn đọc tải tại đây.

>> Hiện tại chúng tôi đã chỉnh sửa và có bản cập nhật chất lượng hình ảnh cao hơn. Mời bạn đọc đăng ký ở form bên dưới để nhận đầy đủ bản chất lượng cao này.


Trang web đang upload liên tục các video bài giảng và tài liệu chẩn đoán hình ảnh. Để nhận được thông báo về các bài viết mới nhất, vui lòng đăng ký tại Form nhận bản tin và theo dõi tại kênh Youtube


 

Load More In Ebook tiếng Việt

Check Also

TÀI LIỆU TẬP HUẤN CẬP NHẬT KỸ THUẬT HÌNH ẢNH XQ, CT, MRI ĐH Y TẾ HẢI DƯƠNG

Nhằm cập nhật, nâng cao kiến thức về kỹ thuật x quang, cắt lớp vi tính và cộng hưởng từ ch…