[PDF] Nguyên lý y học nội khoa Harrison bản mới nhất (19th)

Nguyên lý y học nội khoa Harrison

Giới thiệu

Nguyên lý y học nội khoa Harrison bản mới nhất (19th Edition, 2015) (Harrison’s Principles of Internal Medicine 19/E Vol.1 & Vol.2) là bộ sách kinh điển gối đầu giường của các thế hệ sinh viên và bác sĩ y khoa. Bản mới nhất xuất bản lần thứ 19 năm 2015 là bản mới nhất hiện nay với nhiều cập nhật và thông tin mới.

Nguyên lý y học nội khoa Harrison được đánh giá là một trong những tài liệu tham khảo có mức độ tin cậy, học thuật cũng như sự chuyên nghiệp về tính khoa học. Nắm bắt những tiến bộ vượt bậc và những phát triển trong lĩnh vực nội khoa, ấn bản lần thứ 19 của Harrison cung cấp cho người đọc một cập nhật trọn vẹn các nội dung thiết yếu liên quan đến cơ chế sinh bệnh, các thử nghiệm lâm sàng, phương pháp chẩn đoán hiện đại và các tiếp cận hình ảnh, guidelines thực hành dựa trên những chứng cứ và phương pháp điều trị mới nổi hiện nay đã được phê chuẩn.

Nội dung

Sách được biên soạn thành hai phần chính: phần đầu là những nguyên lý nền tảng, các triệu chứng của bệnh và cách tiếp cận nhằm chẩn đoán phân biệt; phần sau bao quát những cơ chế bệnh sinh và phương pháp điều trị.

Các chương mới về những chủ đề quan trọng bao gồm Sức khỏe nam giới, Ảnh hưởng của sự ấm lên toàn cầu đến bệnh truyền nhiễm, Mệt mỏi và nhiều chủ đề khác cũng được đề cập.

Các cập nhật quan trọng trong quản lý và điều trị viêm gan, bệnh tim mạch vành, virus Ebola, bệnh đa xơ cứng, đái tháo đường, tăng huyết áp, huyết khối tĩnh mạch sâu, bệnh nhồi máu phổi, bệnh thận cấp và mạn tính, bệnh ruột viêm, rối loạn lipid máu, HIV và AIDS, và nhiều chủ đề khác.

Tăng số lượng các thuật toán lâm sàng của Harrison, các ví dụ hình ảnh tương quan lâm sàng có tính bao quát hàng trăm bệnh lý khác nhau, các hình ảnh giải phẫu bệnh học đầy màu sắc; các hình vẽ rõ ràng đầy đủ và các minh họa cũng như hàng nghìn bảng biểu, tóm tắt giúp cho việc ứng dụng lâm sàng được thực hiện dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với những cập nhật đáng giá, “Nguyên lý nội khoa Harrison” 19th chắc chắn sẽ là tham khảo hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Nội khoa cho tất cả bác sĩ Nội khoa cũng như chuyên gia Y tế khác.

Mục lục

Tải về

 

Trang web đang upload liên tục các video bài giảng và tài liệu chẩn đoán hình ảnh. Để nhận được thông báo về các bài viết mới nhất, vui lòng đăng ký tại Form nhận bản tin và theo dõi tại kênh Youtube

Load More In Ebook tiếng Anh