Kỷ yếu Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương (VFAP 2023)

Kỷ yếu hội nghị sản phụ khoa VFAP 2023

Giới thiệu

Hội nghị Sản Phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương là một sự kiện thường niên do Hội Sản Phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương (VFAP), Hội Y học Bà mẹ và Thai nhi châu Á – Thái Bình Dương (APCMFM), Liên đoàn Sản phụ khoa quốc tế (FIGO), Bệnh viện Từ Dũ và một số bệnh viện khác phối hợp tổ chức.

Đây có thể xem xem là một diễn đàn y học uy tín, là dịp các chuyên gia trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm liên quan đến hoạt động chẩn đoán, điều trị, nghiên cứu và phát triển ngành Sản Phụ khoa.

Hội nghị có sự tham gia của hơn 73 báo cáo viên và 2.700 đại biểu trong và ngoài nước. Nội dung hội nghị bao gồm 10 phiên với hơn 100 bài báo cáo liên quan đến nhiều quan điểm y học hiện đại kỹ thuật mới và kinh nghiệm thực hành về sản phụ khoa của các giáo sư, bác sĩ đầu ngành.

Các chủ đề cập nhật bước tiến trong can thiệp bào thai, chẩn đoán và điều trị nhau cài răng lược thể nặng, cập nhật điều trị ung thư phụ khoa, hiểu biết mới về sàng lọc trước sinh không xâm lấn, góc nhìn mới của siêu âm trong sản khoa…

Chương trình hội nghị VFAP lần thứ 23 chính thức diễn ra trong hai ngày 17 và 18 tháng 08 năm 2023. Hội thảo tập huấn ngày 19 tháng 08 năm 2023.


Kỷ yếu Hội nghị Sản phụ khoa (VFAP 2023)

Hội nghị phát hành kỷ yếu với 18 bài báo cáo, nghiên cứu, khuyến cáo cập nhật những thông tin mới nhất về Sản Phụ khoa trong nước và quốc tế.

>> Tải về: PDF Kỷ yếu VFAP 2023

Nguồn: Bệnh viện Từ Dũ

Xem thêm

Trang web đang upload liên tục các video bài giảng và tài liệu chẩn đoán hình ảnh. Để nhận thông báo về các bài viết mới nhất, vui lòng đăng ký Nhận bài viết mới và theo dõi kênh Youtube

Tải thêm Ebook tiếng Việt