[PDF] CẨM NANG PHÒNG BỆNH MÙA VIRUS (CẬP NHẬT 2020)

Cam nang phong benh mua virus (cap nhat 2020)

Đến đầu tháng 03 năm 2020 tình hình bệnh dịch do virus Corona ở Việt Nam đã có diễn biến phức tạp với các ca bệnh mới dương tính với nCoV-2019 sau thời gian dài không phát hiện ca dương tính và chuẩn bị công bố hết dịch.
Bên cạnh kiến thức chuyên môn sâu dành cho nhân viên y tế, việc áp dụng các kiến thức và biện pháp hạn chế dịch trong cộng đồng là hết sức quan trọng. Để chung tay giúp ích vào quá trình này, chúng tôi giới thiệu cuốn ebook “CẨM NANG PHÒNG BỆNH MÙA VIRUS (CẬP NHẬT 2020)” được phát hành chính thức dành cho cộng đồng do công ty cổ phần xuất bản và dữ liệu ETS xuất bản.

GIỚI THIỆU

Trước tình hình dịch bệnh Corona tăng nhanh và diễn biến phức tạp, Công ty cổ phần xuất bản và dữ liệu ETS xuất bản miễn phí ấn phẩm “Cẩm nang phòng bệnh mùa Virus” nhằm giúp độc giả trang bị những kiến thức chính xác về bệnh và có nhiều phương pháp phòng bệnh hiệu quả.

Cuốn cẩm nang sẽ đưa đến cho độc giả những kiến thức căn bản nhất về dịch bệnh như “Virus Corona là gì?, Các dấu hiệu nhận biết bệnh, Làm thế nào để không mắc bệnh do Virus qua đường hô hấp, Cách đeo và rửa tay đúng cách… Với cách viết dễ hiểu cùng hình minh họa đi kèm cuốn Cẩm nang phòng bệnh mùa Virus sẽ giúp độc giả có thêm kiến thức phòng bệnh và an tâm hơn trong mùa dịch. hinhanhykhoa.com

Sách mới xuất bản vào tháng 02 năm 2020, được phát hành miễn phí bởi cổ phần xuất bản và dữ liệu ETS.

VÌ SỨC KHOẺ CỦA NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU
Hãy chia sẻ ngay E-Books này tới các thành viên gia đình và những người bạn!

SÁCH CẨM NANG PHÒNG BỆNH MÙA VIRUS (CẬP NHẬT 2020)

Đọc online

 

Tải về

  • Định dạng: pdf
  • Dung lượng: 1 MB
  • Số trang: 27
  • Miễn phí

 

VÌ SỨC KHOẺ CỦA NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU
Hãy chia sẻ ngay E-Books này tới các thành viên gia đình và những người bạn!

Xem thêm

 

Tải thêm Ebook tiếng Việt