Bác sĩ Hoàng Công Lương đã được tự do!

Bác sĩ Hoàng Công Lương đã tự do

“Bạn ấy đã được tự do, mong rằng Bạn vẫn là đồng nghiệp của tôi!” – Đây là bình luận của một đồng nghiệp với bác sĩ Lương trong ngày anh được tự do và mong anh đọc được những dòng này! Hình ảnh được gửi từ các anh chị bác sĩ qua facebook chứ chưa có báo nào lên tiếng.

Ngày hôm nay 21/1/2021, bác sĩ Hoàng Công Lương đã được tự do sau thời gian chấp hành án trong tù của TAND tỉnh Hoà Bình. Theo BS Hoàng Công Tình, người nhà BS Lương, thì anh đã mãn hạn tù và trở về với gia đình.

Hình ảnh bác sĩ Lương mặc áo khoác, tay xách đồ, chia tay bạn tù và đi ra từ cổng trại giam được đăng tải trên facebook của nhiều anh em đồng nghiệp.

Bác sĩ Hoàng Công Lương ra tù

“Bạn ấy đã được tự do, mong rằng Bạn vẫn là đồng nghiệp của tôi!”

— Đây là bình luận của một đồng nghiệp với bác sĩ Lương trong ngày anh được tự do và mong anh đọc được những dòng này!

 

Vụ án bác sĩ Lương thì cũng không cần nhắc lại nữa!!!

 

Ban đầu tiêu đề là “Bác sĩ Hoàng Công Lương ra tù” – một tiêu đề hết sức rõ ràng và phũ phàng để ghi nhớ ngày được ra tù của bác sĩ Hoàng Công Lương ngay gần Tết Âm lịch này!

Trang web đang upload liên tục các video bài giảng và tài liệu chẩn đoán hình ảnh. Để nhận được thông báo về các bài viết mới nhất, vui lòng đăng ký tại Form nhận bản tin và theo dõi tại kênh Youtube

Tải thêm Blog Y khoa