[PDF] Atlas giải phẫu người Netter (Netter Atlas of Human Anatomy 6th edition)

Giới thiệu

Atlas giải phẫu người (Atlas of Human Anatomy, Frank H. Netter, 6th edition) là phiên bản thứ 6 xuất bản năm 2014 của chính bộ sách nổi tiếng này. Đây được xem là bộ sách tiêu chuẩn suốt 25 năm qua, là quyển atlas mô tả cơ thể con người rất chi tiết, dễ hiểu và nhấn mạnh vào mối quan hệ giải phẫu học với các quan điểm tương quan có tính lâm sàng. Công trình của Bác sĩ Netter cung cấp đầy đủ thuật ngữ từ vựng minh họa giúp cho việc nắm bắt và áp dụng trong lĩnh vực giải phẫu học y khoa ngày nay. Cuốn sách này là một công trình của cả cuộc đời 50 năm sáng tạo không ngừng vất vả, cực nhọc, nhưng vô cùng vinh quang và bổ ích của tác giả Frank H. Netter, một thầy thuốc, một nhà giáo, một nghệ sĩ bậc thầy chuyên sáng tác các tác phẩm về y học, đặc biệt là về giải phẫu học.

Nội dung sách mô tả giải phẫu học với hàng ngàn hình ảnh minh họa vẽ bằng tay tỉ mỉ được sáng tạo bởi nhà diễn giải y khoa tài năng Frank H. Netter. Trong cuốn sách này các phối cảnh tổng thể được thêm vào qua các bản vẽ mới mẻ của Bác sĩ Carlos Machdo. Ngoài ra còn bổ sung các cấu trúc khó bao quát thông qua phần phụ lục của bảng hệ thống cơ ở từng chương. Mỗi chi tiết trong cuốn sách đã được kiểm tra và giám sát cùa các chuyên gia giáo dục của bộ môn giải phẫu học và giải phẫu lâm sàng. Những hình ảnh X-Quang, sự dẫn lưu tuyến vú, tai giữa, hệ thống động mạch nội sinh, các bản mới về động mạch chân tay…được bổ sung, điều đó phản ánh tầm quan trọng của hình ảnh học chuẩn đoán đối với giải phẫu lâm sàng và y học.


Sách Atlas of Human Anatomy, Frank H. Netter, 6th edition

Mục lục

Chi tiết bản tiếng Anh

  • Tên sách: Atlas of Human Anatomy, Frank H. Netter, 6th edition
  • Chủ biên: Frank H.Netter
  • Năm xuất bản: 2014
  • Số trang: 642 trang​

Link tải

Bạn đọc cũng có thể mua sách giấy để dễ tham khảo hơn.

Mua sách giấy ưu đãi trên shopee, ship tận nhà (ấn bản lần 8 năm 2023, tiếng Việt) >> Atlas Giải phẫu người Netter 8 (tiếng Việt) 2023

Netter Atlas Giai Phau Nguoi 8 Tieng Viet (2023)

Tải bản tiếng Việt

Sách đã được dịch sang tiếng Việt hoàn chỉnh, bản PDF tiếng Việt có 2 phiên bản đầy đủ (1 file pdf) và bản chia nhỏ theo từng chương để dễ tra cứu (7 file pdf)

Xem thêm:

Trang web đang upload liên tục các video bài giảng và tài liệu chẩn đoán hình ảnh. Để nhận thông báo về các bài viết mới nhất, vui lòng đăng ký Nhận bài viết mới và theo dõi Kênh Youtube

Sách Y khoa Tiếng Anh Medical Books

Tải thêm Ebook tiếng Anh